CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH | Hotline Audi 0909 677 688 - Đại Lý Chính Thức của Audi tại Việt Nam

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA NHÀ PHÂN PHỐI

Chiếc xe Audi của khách hàng sẽ được bảo hành trong thời hạn 3 năm và không giới hạn số ki-lô-mét. Trong thời gian này, Audi Việt Nam sẽ thay thế bất kì linh kiện/phụ tùng nào do Audi cung cấp bị lỗi.

 • Nhằm tạo ra hiệu suất hoạt động cao, những chiếc xe hạng sang cần được bảo trì đúng cách theo định kỳ. Để bảo đảm sự vận hành tối ưu cho xe của khách hàng, nhà nhập khẩu chính thức - Công ty TNHH Ô Tô Á Châu chỉ định Công ty cổ phần Liên Á Quốc Tế nhà phân phối chính thức của Audi đóng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. • Nhân viên Audi liên tục được tham gia các khóa huấn luyện về thiết bị và công cụ mới nhằm bắt kịp sự phát triển mới nhất về công nghệ của hãng. Audi Hà Nội và Audi Hồ Chí Minh chỉ cung cấp các thiết bị phụ tùng chính hãng với phần lớn trong số đó luôn sẳn có nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa trực tiếp.

  Phương pháp xữ lý của Audi AG được ứng dụng nghiêm ngặt tại các phân xưỡng sửa chữa nhằm bảo trì các loại xe Audi trong điều kiện cao nhất. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, mối quan hệ tốt đẹp với các công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam cho phép Audi bảo đảm với khách hàng về việc sửa chữanhanh chóng theo yêu cầu của cơ quan bảo hiểm.

 •  Khi mua xe mới chính hãng từ Audi, khách hàng sẽ được hưỡng chế độ bảo hành ba năm không giới hạn km.

  Các điều kiện đặc biệt sẽ được đề xuất nếu khách hàng sở hữu những chiếc xe không chính hãng nhưng hội đủ điều kiện của Audi Việt Nam

AUDI SÀI GÒN

 • 1 Audi Trung tâm Sài Gòn

  Đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0909 677 688

  Face:

  Email: kinhdoanh@audi-hcmc.vn

  Thời gian làm việc
  Bán hàng:
  Từ thứ hai đến chủ nhật
  Trừ ngày lễ và ngày Tết
  Sáng: 08:00 - 12:00
  Chiều: 13h00 - 17:00