Audi A4 S-line Apec Limited Phiên bản đáng tiền | Audi Sài Gòn - LH: 0918966669 - Đại Lý Chính Thức của Audi tại Việt Nam

Trang thiết bị đáng giá trên Audi A4 S-line phiên bản giới hạn phục vụ APEC

 • Để chào đón các Nguyên thủ quốc gia đến từ 21 nền kinh tế trong Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, 2,000 Bộ trưởng và các quan chức cấp cao,Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã lựa chọn Audi làm đơn vị tài trợ xe chính thức của sự kiện.Audi AG đã sản xuất riêng cho sự kiện này một phiên bản Audi A4 S-line đặc biệt cùng trang thiết bị đáng giá.

  Audi A4 phiên bản giới hạn phục vụ APEC đều có màu đen, gói ngoại thất S-line , cỡ mâm 17 inch, cảnh báo chống trộm, hệ thống rửa đèn tự động, rèm che nắng cho cửa sổ hàng ghế sau, nội thất ốp gỗ nâu, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen,ốp bậc lên xuống logo S-line phát sáng.

   

  Audi A4 2.0 TFSI có công suất 190 mã lực, mô men xoắn lên tới 320 Nm. Thăng hoa vượt trội với A4 khi tăng tốc từ 0 tới 100 km chỉ trong 7,3 giây. Audi A4 đạt mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả chỉ 7,5 lít/100km theo cuộc kiểm tra thử nghiệm ở Châu Âu. Mẫu Audi A4 cũng chính là mẫu sedan dài nhất trong phân khúc với chiều dài hơn 4,7m và được thiết kế với không gian nội thất cùng khoang để hành lý rộng rãi.

  Hệ thống  âm thanh B&O 3D hấp dẫn gồm 19 loa cùng bộ khuếch đại 16 kênh có tổng công suất 755 watt đi cùng với Đèn Chiếu sáng trên các tấm ốp loa trước, điều chỉnh âm lượng theo tốc độ, Hệ thống âm thanh nền 3D tái tạo âm thanh sống động cho ghế trước:,Âm thanh này được tạo ra bởi các loa bổ sung trong cột A, các loa siêu trầm và công nghệ của hãng Fraunhofer Symphoria.

   Trải nghiệm  âm thanh nổi 3D đích thực chưa từng có được tạo ra trong xe. Fraunhofer Symphoria đã bổ sung âm thanh tự nhiên vào không gian trong xe. Điều này tạo ra một cảm giác âm thanh không gian sống động trong xe. Đồng thời làm cho giới hạn vật lý của khoang hành khách dường như tan biến,mở ra một không gian Âm thanh vòm như trong phòng hòa nhạc  trên chiếc xe của bạn.

  Âm thanh nền 3D: Thứ nhất, các thành phần âm thanh riêng lẻ trong tín hiệu âm thanh được tách thành âm thanh trực tiếp, phản xạ và hồi âm sớm bằng cách sử dụng quy trình phân tích ngữ nghĩa. Sau đó, thuật toán của công nghệ Fraunhofer Symphoria phân phối thông minh các  âm thanh riêng biệt trong xe mà không cần thêm các âm thanh nhân tạo. Điều này tạo ra âm thanh surround 3D chất lượng cao.

  Chỉ có 63 chiếc Audi A4 phiên bản giới hạn sử dụng cho APEC được Audi AG sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam.

  Liên Hệ:0918.966.669 (Sang) để sở hửu xe với giá tốt nhất.

  Một số hình ảnh xe Audi A4 S-line Apec limited

                                                                                                                                                                                                                                                                       OTOAUDI.COM.VN

AUDI SÀI GÒN

 • 1 Audi Trung tâm Sài Gòn

  Đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0918 966669 (Free Viber - Zalo)

  Face: https://www.facebook.com/otoaudi.com.vn/

  Email: Sang.audihochiminh@gmail.com

  Thời gian làm việc
  Bán hàng:
  Từ thứ hai đến chủ nhật
  Trừ ngày lễ và ngày Tết
  Sáng: 08:00 - 12:00
  Chiều: 13h00 - 17:00
  Dịch vụ:
  Thứ hai đến Chủ nhật
  Trừ ngày lễ và ngày Tết
  Sáng: 07:30 – 11:30
  Chiều: 12:30 – 16:30